Chủ Nhật, Tháng Mười 17, 2021

‘Con đường khác’ dành cho những thí sinh lỡ hẹn với Đại học

Với những thí sinh không trúng tuyển hoặc đỗ vào ngành, trường chưa như ý, việc học tại trường cao đẳng, trường nghề có thể là một lựa chọn tối ưu để...

Top ngành nghề nên lựa chọn năm 2020

Ngành nghề nào "hot" là câu hỏi lớn của học sinh và phụ huynh trong mùa tuyển sinh 2020. Nhiều bạn từng sai lầm khi chọn ngành theo tâm lý phong trào.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Công an tham gia bảo vệ từ khâu in...

Các năm trước, Công an chỉ tham giao bảo vệ 2 vòng ngoài của công tác in sao đề thi THPT nhưng năm nay, lực lượng này sẽ bảo vệ cả 3 vòng.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 bớt tính “đánh đố” nhưng đảm bảo sự...

Đây là 1 trong 2 điểm dư luận xã hội, cũng như Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đặc biệt quan tâm về Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 mà Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề cập tới.

Thanh tra Chính phủ nhập cuộc, 4 cấp thanh tra “phủ kín” Kỳ thi...

 Để kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 diễn ra nghiêm túc, trung thực, khách quan, công bằng, minh bạch, sự “nhập cuộc” của đội ngũ thanh tra được đặc biệt quan tâm.

Lưu ý khi đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển năm 2020

Thí sinh chỉ được đăng ký 1 trong 2 tổ hợp bài thi, cân nhắc lựa chọn nguyện vọng phù hợp khả năng và ngành nghề yêu thích là một số lưu ý khi đăng ký hồ sơ.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Lo ngại nơi coi lỏng, nơi coi chặt

Giao về cho địa phương tổ chức kỳ thi, trường đại học chỉ cử thanh tra ủy quyền mà thanh tra chỉ đứng vòng ngoài khiến nhiều giáo viên hơi lo ngại về việc coi thi.

Thí sinh cần lưu ý một số lỗi điền phiếu đăng ký thi tốt...

Bắt đầu từ ngày 15/6, các thí sinh sẽ bắt đầu chính thức làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm mầm non.

Hôm nay (15/6), thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2020

Các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi và xét tuyển Đại học, Cao đẳng từ hôm nay.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Tăng cường thanh tra 3 cấp

Bộ GD-ĐT cho biết, sẽ thanh tra 3 cấp Bộ, Tỉnh, Sở ở tất cả các khâu của kỳ thi, tại các Hội đồng thi, điểm thi, phòng thi… của địa phương.